Hải sản tươi sống Vũng Tàu

Hải sản tươi sống Hà Nội chuyên cung cấp sỉ lẻ Hải sản Vũng Tàu chất lượng tươi – ngon – bổ – rẻ

Với lợi thế gia đình có truyền thống làm nghề đánh bắt hải sản, cùng đội tàu đánh cá trên 30 chiếc đang khai thác trải dài các vùng biển trên cả nước, đặc biệt tại vùng biển Vũng Tàu , được trang bị máy móc hiện đại giúp cho việc bảo quản và duy trì hải sản luôn ở trạng thái tươi sống tự nhiên đến khi vào bờ.

Hải sản Vũng Tàu tươi

Với yêu cầu tuyển chọn hải sản khắt khe và quy trình vận chuyển, bảo quản lạnh chuyên nghiệp, Hải sản tươi sống Hà Nội cam kết đảm bảo chất lượng hải sản Vũng Tàu luôn tươi ngon và an toàn khi giao đến tận nơi khách hàng yêu cầu.

Hải sản Vũng Tàu ngon

Việt Nam tự hào là dải hình chữ S có diện tích khu vực giáp biển lớn, Với mỗi vùng biển luôn có nhiệt độ, độ mặn, luồng hải lưu… khác nhau. Chính vì vậy độ “ngon” của từng loại hải sản của mỗi vùng không giống nhau. Trên tất cả vùng biển đều có dấu chân tàu của nhà Hải sản tươi sống Hà Nội, Để cam kết “độ ngon” của từng loại Hải sản luôn là NHẤT. Với vùng biển Vũng Tàu, nhà Hải sản tươi sống Hà Nội chỉ luôn tập chung đánh bắt, khai thác tập chung chủ yếu vào các Hải Sản, đặc trưng ngon nổi tiếng của vùng. Trước khi đến tay khách hàng luôn được sàng lọc lựa chọn kĩ, với con hàng không đủ tiêu chuẩn về kích cỡ, yêu cầu chất lượng… nhà Hải sản tươi sống Hà Nội thả lại ngay tải biển.

Hải sản Vũng Tàu bổ

Sau đây sẽ là tổng hợp hải sản đặc trưng vùng biển Vũng Tàu đảm bảo ngon – bổ: http://haisantuoisonghanoi.vn/

Hải sản Vũng Tàu rẻ

Hải sản tươi sống Hà Nội ra đời với mục đích “Kết nối trực tiếp thành quả của ngư dân với người tiêu dùng thông minh”, giúp cắt giảm các đơn vị trung gian, kiểm soát được nguồn gốc, khâu vận chuyển, bảo quản, tiết kiệm chi phí khi mua được hải sản tươi ngon.

Không những vậy, tại Hải sản tươi sống Hà Nội thường triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng sản phẩm, vừa giúp Quý khách tiết kiệm tiền mà còn có thể thưởng thức được nhiều loại hải sản ngon, hiếm thấy.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hải sản tươi sống Hà Nội – Ship đến tận nhà

Trả lời

0777.56.4444
icons8-exercise-96 chat-active-icon