Hướng dẫn chọn Cua Hoàng Đế ngon

Cua hoang de alaska kingcrab- hai san tuoi song ha noi

Cua Hoàng Đế (Cua King Crab) được biết đến là vua trong các loài cua, là một loại hải sản có chứa nhiều giá trị dinh dưỡng cực kỳ tốt cho sức khỏe của con người. Nhưng cũng như bao mặt hàng tươi sống khác, vẫn có tỉ lệ mua phải những cua óp, ít thịt, thịt không săn chắc do ăn phải cua ốm, cua yếu, gầy,.. Dưới đây hải sản tươi sống Hà Nội xin mách bạn bí quyết chọn cua Hoàng Đế ngon.

 

Nhìn tổng quan Cua Hoàng Đế trong bể

Khi chọn cua Hoàng Đế các bạn nên để ý phần móng chân. Thường khi vận chuyển không chuẩn rất dễ là cua xô xát gãy móng. Mặc dù không làm cua chết ngay, nhưng nuôi trồng một thời gian cua sẽ bị yếu đi, ít ăn dẫn đến cua bị gầy.

Cầm Cua Hoàng Đế trên tay

  • Xách cua Hoàng Đế cảm giác chắc tay, tỉ lệ cân nặng ngang với size cua.
  • Kiểm tra phần đít cua Hoàng Đế xem có khít không
  • Kiểm tra các khớp cua Hoàng Đế có bị lỏng lẻo không
  • Bạn xem lớp da lụa ở các khớp chân cua Hoàng Đế, nếu lớp da này màu đỏ hồng hoặc hồng đậm thì biết là chân cua đầy thịt
  • Tỉ mỉ hơn bạn bóp nhẹ chân cua Hoàng Đế, lớp vỏ chân không cứng, bóp nhẹ cảm giác chắc tay sẽ biết là chân cua có đầy thịt hay không.

Trên đây là các cách khi khách hàng mua cua hoàng đế trực tiếp tại cửa hàng.

Kỹ thuật nuôi trồng cua Hoàng Đế

Cua hoàng đế có nguồn gốc từ vùng biển Alaska – Canada. Nhiệt độ tại đây rất lạnh nên để đảm bảo Cua Hoàng Đế luôn khỏe mạnh cần:

  • Nhiệt độ luôn duy trì trong khoảng từ 5-7độ C.
  • Hệ thống luồng nước luôn hoạt động, đảm bảo. Sử dụng công nghệ hiện đại, hệ thống lọc để duy trì oxi và độ mặn hợp lý.
  • Cho ăn và vệ sinh bể nuôi cua Hoàng Đế hằng ngày.

Ngoài những cách chọn hàng trực tiếp tại cửa hàng khi khách hàng mua Cua Hoàng Đế, người tiêu dùng thông mình nên tìm địa chỉ mua Cua Hoàng Đế uy tín, mô hình chăm sóc nuôi trồng Cua Hoàng Đế tỉ mỉ, hiện đại để Cua luôn khỏe mạnh trước khi đến tay người tiêu dùng.

Tại hải sản tươi sống Hà Nội tiền thân là Vựa hải sản chuyên cung ứng sỉ lẻ số lượng lớn cho các nhà hàng, cửa hàng bán lẻ. Cua Hoàng Đế nhập về đẩy hết luôn trong 3- 5 ngày, không dưỡng lâu khiến Cua bì gầy, yếu. Ngoài ra được sử dụng công nghệ, trang thiết bị, kĩ thuật chăm sóc tốt, do đó Cua Hoàng Đế tại hải sản tươi sống Hà Nội luôn sống khỏe, béo, và đầy thịt..

Giá cua Hoàng Đế sống

♥ Hotline: 0777.56.4444

 

Trả lời

0777.56.4444
icons8-exercise-96 chat-active-icon