CÁ TẦM
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
- Cá tầm được nuôi sống tại Sapa
- Đảm bảo tươi ngon 100% khi giao hàng
- Size to, thịt thơm, ngon, chắc
- Nguồn gốc: Giống nhập Nga, nuôi tại Sapa
- Hàng đều hằng ngày, đáp ứng nhu cầu của các nhà hàng, siêu thị lớn.
ĐẶT MUA HÀNG
- Giá áp dụng cho khách hàng mua lẻ. Nhà hàng, siêu thị mua số lượng lớn liên hệ trực tiếp để được báo giá cụ thể.
- Khuyến khích khách lẻ tới trực tiếp mua hàng.
Cá tầm sống đang bán tại shop là cá nuôi nước ngọt nhé khách. Cá tầm được nhiều khách Hà Nội hỏi mua và ưa chuộng
Giới thiệu cá tầm sống
Cá tầm sống là loài cá có thể sống điều kiện nhiệt độ từ 18-20 độ C như ở Sapa hoặc một số tỉnh có điều kiện lạnh như Đà Lạt, Tây Nguyên. Cá tầm sống có đặc điểm thân dài, mõm bè ngang, nhọn, có bộ phận cảm biến (râu) giúp phát hiện con mồi, cấu tạo khung xương là những mô sụn mềm nên khi chế biến có thể ăn cả xương.
Cá tầm là một loài cá nước lạnh trong khi Việt Nam thuộc khu vực khí hậu nhiệt đới, chỉ một số vùng mới đủ điều kiện nhiệt độ để cá sống và phát triển. Do vậy, mà mấy năm gần đây dân ta mới nhập con giống về nuôi thử và từ đó phát triển việc nuôi trồng cá tầm.
Cá tầm có thịt trắng, dai, có thành phần dinh dưỡng cao, dễ hấp thu và dễ tiêu hoá. Thịt cá tầm chứa nhiều vitamin A, phốt pho, selen và vitamin B6, B12 ngoài ra còn chứa nhiều omega 3 và omega 6. Hàm lượng DHA trong 100gr thịt các là khoảng 0,54gr, cung cấp DHA cho bà mẹ mang thai và trẻ em.
Dinh dưỡng cá tầm sống
Ngoài ra cá tầm còn cung cấp hàm lượng đáng kể Protein, Niacin và Vitamin 12, những dưỡng chất có lợi cho hoạt động của cơ thể và bộ não của con người.
Có thể nói cá tầm là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho tất cả mọi lứa tuổi trong gia đình. Hàm lượng Vitamin A, omega 3 và omega 6 trong cá tầm rất tốt cho làn da và mái tóc của chị em phụ nữ.
Ngoài ra, sụn cá tầm còn được sử dụng để bào chế ra các loại thuốc có lợi cho xương khớp, giúp phát triển chiều cao của trẻ em và phục hồi các khớp xương của người già. Một con cá tầm có thể được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau.
Điểm đặc biệt của loại cá này đó là xương hoàn toàn có thể ăn được vì được cấu tạo từ sụn, vì thế các món ăn được chế biến gần như không bỏ đi một phần nào.
Đầu xương, đuôi làm món hấp xì dầu hoặc nấu canh chua. Thịt cá vừa ngọt mà dai được thái mỏng chế biến món gỏi, một phần được làm món nướng, món súp…
Cá tầm tươi ngon
Cá tầm ngon, chất lượng